Ilang weeks po ba kayo nanganak mga mommies? 34weeks na ako ngayun ☺️

29 Replies

37weeks up fullterm na po c baby kaya pag nasa 37weeks kna anytime pwdi kna po mnganak but take note po nka depinde parin yan kay baby kung gusto na nya tlga lumabas hehe. Ako kci nasa 37weeks and 3dys na now sbi ng OB ko anytime ndaw pwdi sya lumabas. Pero parng nag eenjoy pa c baby girl ko sa loob ng womb ko hehe.❤️🤭 #firsttimemomhere

1y ago

same po 38weeks 6days nako now

Ako mi 39 weeks and few days ata but then na CS ako kasi nagka infection na kami ni baby at before that wala kaisng progress pag IE 3cm panay ganun tapos 5cm pinutok na ung panubigan ko wala parin .. so ayon mi NA CS ako at nagka infection kami ni baby. . .but thank God after 1 week naka uwi na kami di na keri may stay sa Mala dollar na bill na ospital na un😁

34 weeks here.. last week ngpaultrasound kmi ni hubby,breech pdin c baby..kaya bka ma cs ako.. nxt week check up ko ulit, gsto ko mlaman if breech pdin c baby ko.. any advice mga momsh pra mgcephalulic c baby ko? amd if ever, mhahabol pa kya na mgcephalic sya? thankyou sa mga sasagot🙏

1y ago

thnks momsh Mayo Q.

full term is 39w up. sabi ng mga OB, wag pilitin kasi may time talaga ang katawan natin ang mismong tatrabaho. better din consult your OB para fully guided kayo at hindi mauwi sa complications or emergency CS. God bless po sa childbirth nyo very soon!

Exactly 38 weeks mommy. More lakad and onting exercise gnagawa ko pero dko talaga inexpect na manganganak na ko agad kse nakaramdam lang ako ng sakit madaling araw nun tas bigla nalang nagleak yung panubigan kk kaya nasabe kong manganganak na pala ko 😅

1y ago

sana ol po.

37 weeks and 2 days po term n ni baby ko nun, dapat check up lang, then yun pla manganganak n ko that day 😅 unexpected tlaga, si baby tlga nagdedecide kung kailan nila gusto lumabas 😆

Ako po, 37 weeks nung nanganak full term na si baby. Hindi ko pa nga po alam na nag lelabor na ako nun hanggang nung nagpacheck up na ko pag IE sakin 4cm na pala ko 😂

waiting po nlng po kay baby 39weeks po until now closed cervix parin .. ginawa kona laht walking, squat, pineapple, and now primerose oil kaso wla tlga 😅🥺

Depende rin po siguro kung hinog na yung placenta. may iba kasi na 37-39 weeks ay hindi pa full mature ang placenta so kaya hindi pa ready lumabas ang baby

39 weeks 4 days. no signs of labor tapos lumalaki pa si baby. 😅. may nuchal cord din sya kaya we decided na maCS na ako.