Ilang months po kayo nung nanganak?

Hi mommies. 32 weeks na kong preggy at super excited nako makita ang baby ko. ❤️ Konting tiis nalang. Share naman po kayo kung ilang weeks nung nanganak kayo.

7 Replies

39weeks and 2days ako nung nanganak ako. first baby ko and super excited ako na mailabas ko siya noon pero wala akong nararamdaman na labor signs ayoko ma CS kaya ang ginawa ko ay naglakad lakad ako tapos nanuod ako sa YouTube ng mga exercises to induce labor hanggang sa iyon nairaos ko na din 😅 Goodluck sayo mi and have a safe delivery 💖

37W1D ako sis. excited eldest ko mun gulat ako unang IE saken ng OB ko 4cm na pala ako since wla ako nafefeel that time. Then 2pm admitted na ako sa hospital tpos 9am on the next day nanganak na ako NSD.

2y ago

32 and 6days na mi,daMi na masakit sa katawan hirap kumilos kunting tiis nlang malapit na

Hello Momshie! 39weeks ako nung nanganak ako. Akala ko nga di hihilab tyan ko. Ayoko pa naman ng CS. Pero ayun humilab siya. Lapit na yan Momshie. Have a safe delivery and sana healthy si baby mo. 😊🙏

team october din po here! excited na din ako napapanaginipan na ni hubby si baby sa sobrang excited din nya hehehe. good luck sa atin mga mommy! 🥰

2y ago

same mommy! hihi napapanaginipan na din namin si baby 😍 at ang saya saya sa pakiramdam.

Nanganak ako last yr August 38wks and 4days,first born ko. Manganganak ulit this yr, november naman, sana medyo maaga aga ulit 😅

37w2edays sakto balik ko sa ob ko di ko din alam 2cm na pala ako 6hrs labor 9pm ng gabi nanganak ako.

excited naren ako sis! team October here 32eeeks and 4,days nako ❤️

2y ago

malapit na tayo sa exciting part mii ☺️