Healing process

Ilang weeks po ba gagaling ng tuluyan yung tahi sa pempem? Hirap kasi umupo lumakad ????

2 Replies

Same here. Dec24 ako nanganak.6 days nako nag durusa sa tahi ko .pero na less na yung pain ko ngaun.May nag suggest sakin mag langgas ng dahon ng bayabas ,upuan habang nausok para mausukan ang tahi,xa din pinang hugas ko with using betadine fem. Taz after non dinadampian ko xa ng betadine sol.

4y ago

Di ko lang po alam ..sa observation ko lang ko,di pa lang totally healed yung sakin kasi wala pa namang 2 weeks pero malaki na ang pag bbgo.saka di ko nman binubuhusan ng maligamgam talaga pinapatay ko lang yung lamig ng tubig.

totally healed yan in 2 months, tiis tiis lang momsh ako mag one month palang ako nanganak at nung first week ko bumuka pa tahi ko

4y ago

at first gusto tahiin ulit pero pinag antibiotic nalang muna ako for 1 week then follow up okay naman na