Tahi

Ilang weeks ba na gagaling yung tahi? Normal delivery po ako.

6 Replies

Complete mo lang meds mo, yung antibiotic. Tapos you can use po nung betadine fem wash. Use it 3x a day for a week, 3drops po halo niyo sa konting water bago ipanghugas sa keps. Kung yung natutunaw yung taho, wag po gagamit ng maligamgam na water, baka kasi maunang malusaw yun, di pa man nagdidikit sugat, tap water will do mamsh. Iwas ka din muna magbuhat ng mabibigat po at alalay sa pagtayo at paglakad. Wag ka din muna kumain ng nakakapagpatigas ng poop para di ka mahirapan sa pagdumi. 2-3weeks well-recovered na po kayo. Ingat lagi.

1-2 wks magaling na tahi. Just use betadine sis. Tsaka never magbuhat ng mabigat agad. Ingat lang para mabilis gumaling ☺️

Almost 1week Lagyan mo ng alcohol napkin mo sis para mabilis matuyo

5y ago

Bawal PO Yung alcohol Kung may tahi Kasi pwede syang malusaw Ng Hindi pa totally heal Yung sugat at nakakaitim Kasi malakas syang maka dry

Sa akin po nun 1 month magaling n po

1week po skin ok na.. Hilom na xa..

5y ago

Nglalangas aq araw araw binbabad q sa maligamgam ng tubig na may dahon ng bayabas..

sakin din 1week ok na