First time mom .

Ilang weeks po ba bago I.E ? TIA ? tyaka kapag nag 1cm ilang days or weeks pa po bago manganak ? Thank u

2 Replies

Depende yan sa baby ako kasi ning 1 cm pina uwi pa ako sa bahay tapos bumalik ako kinabukasan 1 cm parin kaya e ni induce nalng nila ako kinabukasan parin ako nanganak lakad ka lang ng lakad para madali siyang bumaba. 10 cm kasi yong ma baba sa ka nila pag 1cm mataas ba sa ibng hospital namn 1cm yong ma baba yong 10 cm malayo pa

37 weeks po usually. Depende po yun kung ilang days or weeks.