cs

Ilang weeks o buwan bago kayo pumayag makipgsex kay mr.? 3 weeks cs.

19 Replies

1 month basta di ka na dinudugo at may iniinom kang pills o safe ka at di mabubuntis sabi ng ob ko noon. Di kasi pwede mabuntis agad

7 mos kasi wala din si mister e. Paguwi nya pa. So no pressure when it comes to that. 🙈🙉🙊Hahaha.

bsta d matatamaan ung tahi.. and syempre pag tuyo na tlga ung tahi. bka mpwersa po bumuka tahi mo

1 month, but it depends pa rin po sa body mo. If kaya mo na and gentle lang po muna

yung iba sinasabihan ng OB na 4 weeks pwede na. Pero I prefer 6 months or up

5 mos magaling na ung tahi... pero gentle lang..

me 5mos old si baby normal delivery

As per my ob sis 8 weeks pwede na.

1 month momsh. Cs mami here

2 and half month