Ilan weeks bago sumipa si baby or gumalaw.

Im 6months preggy

9 Replies

19 weeks and 6 days ko unang naramdaman yung galaw ni baby na sakto nakahawak ako bandang puson (left side). Ngayon naman 25 weeks and 3 days na kami sobrang likot na nya lalo na pag nakatagilid ako sa left side galaw sya ng galaw haha.

19 weeks sobrang likod. Lalo sa gabi. 🥲🥲minsan masakit. Kinakausap ko na lang si baby na wag masyado gumalaw galaw. Minsan kasi hnd ako left or right mag sleep. Ung straight ba. Nakaharap sa ceiling. Pwede ba yun?

2y ago

alam ko po it is advisable na dapat patagilid matulog, if you accidentally fell asleep ng nakatihaya at medyo hirap si baby sa tyan, sabi ni doc gagawa naman daw ng way si baby para masabing hirap sya sa loob, like un nga, gigisingin ka ni baby hehe

dapat within 4-5mos nararamdaman na. Dapat may 10movements kang nararamdaman within the day.

16 weeks ko unang naramdaman baby ko, dapat ramdam mo na kasi 6months kana

2y ago

6mos po. yung baby ko always active umaga man or gabi😊

6mos po nung una kong naramdaman ang likot ni bb☺️

18 weeks po nung nag umpisa akin. First time mom here

16weeks, may minimal movements na akong naramdaman.

16 weeks ramdam ko na movements ni baby ..

20 week today me and 25 week and 4days