stretchmarks

Ilang weeks nung lumabas stretch marks nyo?

2 Replies

Wala pa rin po tlga ako stretchmark.. 2nd baby ko na to pero wala tlga pero nagkakamot pa ko nito.

Sa akin po 9months na tummy ko tsaka naglabasan stretchmarks ko

4y ago

Yes mamsh, akala ko nga di ako magkakastretchmarks ee kung kelan ka buwanan ko dun naglabasan, Sanosan Anti-stretch marks ginamit ko nun effective naman sya sa akin pero medyo tinamad na kasi ako maglagay nun sa tummy ko kaya di na nawala pero buti hindi naman itim hehe