discharge

Pag po sa buntis ano po yung discharge yung malapot or yung parang lotion? Pag malapit napo mens ano po yung discharge na lalabas? Paki sagot po thankyou

1 Reply

ang normal discharge ng pregnant is yellowish mucus pero kpaag nag iba na ung color its either malapit kna manganak like pag naging brownish na siya ganon pero kpag di kpa malapit manganak tas nag iba na color pacheck po agad

5y ago

Pag po malapit na mens parang clear yung discharge na parang lotion ?

Related Articles