Ask po again?

ilang weeks na po kayo nung pinag take ng gamot na ganto ng oby/doc nyo at para saan po, nakalimutan ko ng itanong kanina sa oby ko?

Ask po again?
19 Replies

4 months ako together with calciumade

Anti-anemia

6mos pinag take ako ng 1month ng ob ko ng ganyan. Pero binago na nya din agad after a month

para sa dugo yan momsh.

Iron supplement

Para sa dugo po mommy ...

ako po. yan lang po vitamins ko. may calcium at ferrous na..

Iron sis. Ako 6 months, mas okay daw yan kesa mag gatas ka.

14 weeks nung pinagstart ako mag ferrous sulfate. Iron supplement yan iwas anemia lalo na kung mababa hemoglobin.

5y ago

Oo pwedeng hindi na parehas lang yun, yang hemarate may dagdag lang na vit b.