Ask po again?

ilang weeks na po kayo nung pinag take ng gamot na ganto ng oby/doc nyo at para saan po, nakalimutan ko ng itanong kanina sa oby ko?

Ask po again?
19 Replies

Hemarate para po sa dugo. Ganyan din tinatake ko pero Hemarate FA yung akin. May iron+folic acid+vitamin B na siya. Maliit pa yung tabs kaya madali inumin. :)

5th to 6th month, depende kay Ob if iba nanaman irereseta or same sa 6th month. 3rd to 5th is iberet :)

pinag start ako 16 weeks..hemarate fa sakin pra with folic pa sya..anti anemia po yan

8weeks aq ng start uminom nyan para sa dugo kc late lage pahinga q galing work.

16 weeks :) mababa kasi ang bloodcount ko kaya hanggang ngayon nagtetake padin

Nung 4 months na yung tyan ko ako pinag take niyan, 6 months na ako now.

Starting 12 weeks pinagtake na ako nyan ng OB ko. 😊

5y ago

salamat po siguro pinalitan lang yung gamot ko na ferrous + sulfate na galing sa center. lutang po kase nung nagpacheck up sa mismong hospital kung saan ako manganganak

10 weeks hanggang manganak, low blood kasi ko.

Para po sa dugo yan, pag low blood po kayo.

pandagdah ng blood para hindi maanemia