medicine of my oby

Mahal ba talaga reseta nang mga oby? Okay lang ba na. May resita Ang center na pinapainom tapos Ang oby din? Okay parin ba sa baby Pag pinag sabay? #ineedadvice #firstimepregnant

6 Replies

Ok lang naman na may reseta parehas pero nasasaiyo un qng bibilin mo lahat at qng iinumin mo lahat.. ako kc sa lying in at ob nag papacheck up... ferrous with folic lang binigay sakin sa lying in pero si ob may pampakapit, fishoil, multivitamins at ung folic... ang ginagawa q, binibili q lahat ng sinasabi ni ob kc sa lying in timbang at bp lang kinukuha sakin... si ob inuultrasound ako... nagpapacheck up lang din ako dun para may record ako dun sa lying in... mejo mahal din tlga pag kay ob ka kumuha kaya ako ung fishoil at folic sa labas ako bumibili...

Baka po ma overdose naman kayo niyan kung iniinom nyo nireseta sainyo ni OB pati ng nireseta sainyo sa center. If pricey po masyado yung gamot na nireseta sainyo ni OB, ask your OB po if okay ba na yung nireseta sainyo from the center nalang ang bilhin mo.

medyo magulo ung question, ano ba ang reason bakit nagreseta? for what? magtatalo lang naman sa presyo if generic ba or branded ang bibilhin, mamaya kasi same naman yung gamot, baka maoverdose ka, lalo na pregnant ka

Kung pareho lng contents Ng gamot,dapat 1 lng pwdi mo inomin.

you mean po ba dalawa pinagpapacheck up-an mo?

5y ago

yung obimin ko nung first trimester lang then etong 2nd trimester na calcium and iron na po

sa obgyne po kau makinig :)