Question lang po.

ilang weeks or months nagkakaron ng hearbeat si baby? and ilang weeks bago siya makita sa ultrasound? preggy ksi ako and gsto ko i confirm through trans v hnd lng ako sure kung makikita naba sya o baka wala pa? thanks sa sasagot.

17 Replies

As early as 8 weeks may heart beat na ang baby. Makikita sya as mabubuong embryo mga 6 weeks. Sac ang mkikipag before mag6 weeks.

may case na as early as 6wks po makkta na sa transv ang heartbeat. di pa maririnig pero maddetect ng ultrasound.

6 weeks and 5days skin nakita na heartbeat nya tas nakakulong sya sa cervix ba tawag dun.tvs ni req skin

aq sis 8 weeks..may heart beat na, kita na rin ung form nya, trans v aq...first check up.q.yan

5y ago

before since wala aq nrramdaman akala ko nga mag kakaregla aq,,,2mons (8weeks) n cya nung nlaman q na buntis pla aq...kpag kinakapa ko cya parang may pumipitik prang tibok ganun sis..

Ako 5 weeks and 6 days Nkita na c baby and then my heartbeat na rin sya

ako 5 weeks nung nag pa trans v ako, and may heartbeat narin siya nun.

6 weeks meron na po. pero mas maganda later weeks kana mag pa transV

kung gusto mo mkita si baby sa ultrasound, mas sure pag around 10-14wks na po. 😊

6 weeks ako nagpa transv mag heart beat na sya and nakita na sa ultrasound.

5-6 weeks ako nakita na sa transV ang heart beat nya

Related Articles