About heartbeat

Ilang weeks madedetect Ng fetal Doppler Ang hb ni baby I'm going 13 weeks preggy Po salamat sa sasagot

4 Replies

12 weeks and 4 days palang yung ako if base sa lmp ko pero nahanap pa din ng OB ko yung heartbeat ni baby gamit yung fetal Doppler. Tapos yung sa ultrasound ko naman 12 weeks and 6 days na siya at that time. Sabi ng nag ultrasound sakin by 12 weeks daw kaya naman i-locate pero dapat magaling din kayo mag locate ng heart beat ni baby. Kaya ayun umorder nako ng Doppler online para magamit ko na. gamit ko din pala account ng asawa ko. hehe same namin mino-monitor progress ng 2nd baby namin.

Hi mommy. Bumili ako ng fetal doppler sa shopee before, nasa label around 16 weeks daw. Pero nung ginamit ko sya, mga 14 weeks pa lang may maririnig ka na na faint hb

14thweeks po si baby ko nung nadetect po sa doppler heartbeat nya

sakin po 13weeks nadedetect na