13 weeks for fetal doppler

Hello mga mamsh...maririnig na po ba sa fetal doppler ang heartbeat ni baby sa 13 weeks?#1stimemom #pregnancy #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

Yes ako po 9weeks palang rinig na po, just make sure na marunong gumamit at may idea po sa difference ng masasagap na tunog ng doppler para di rin po masyadong bugbog ang puson Advisable din po na once a week lang siya gamitin not more than 10mins as per my OB.

2y ago

Any brand will do naman po sakin po wala namang brand yung ginagamit ko and 2nd hand ko lang po binili pero super accurate naman.