FETAL DOPPLER

Ilang weeks po madedect ng fetal doppler ang hb ni baby? #firstbaby #thankyou

1 Reply

Based on experience, nadetect ko hb ni baby around 9 weeks using a home fetal doppler. (took me around 20 mins to find it) This is assuming na alam mo kelan siya nabuo. Sa case ko kasi, alam ko. But safe to say na 12 weeks mas maririnig mo siya ng malinaw. If you're worried, pwede ka naman pacheck agad sa OB. Sa TVS kasi, 6 to 7 weeks pa lang pwede mo na marinig hb ni baby ☺️