BAKUNA FOR PREGNANT

Ilang weeks kayo nung tinurukan kayo for anti-tetano? 30 wks na ko ngayong araw pero nung nagpacheck up aq sa kanya im 29 weeks...pero wala sya minemention about it. Should i worry??

1 Reply

dito po sa center sa may smin lagi tinatanong kung nakailang beses na tinurokan ng anti tetano kapag nakadalawa na turok hindi tutorokan kase hanggang dalawa lang ..

4y ago

never pa kasi aq naturukan ng anti tetano kaya iniisip q dn sya.