pasagot

ilang weeks ina IE?

7 Replies

Depende sa case pero 3rd trim palagi nako i.e to check pwesto ni baby likot kase nya minsan nagtatago sa doppler kaya imbes iultrasound i.e nlng...and depende kung may nararamdaman kayo hndi maganda

37weeks na po ako start maIE.. ideal weeks daw po yan na complete na si baby at ready na lumabas.

Dpende po if jelan kayo mgpapacheck up, minomonitor kc ng ob yan. Pero kadlasan 6mos ngccmula na i ie

5y ago

Oo nman po,.. Mas lalo na po sila. Dpende padn po s ospital. Dito kc sa q. C sa east ave ng a ie cla. Monitor ka tlga nla

sa pagkakaalam ko po 37 weeks narinig ko po sa ob na kausap ung isang mommy

37 weeks on wards

Mga 38weeks mommy.

5y ago

ganon po ba yon? thankyou po.

me po 37