cs

Ilang weeks ba bago i-cs, wala ng check up sa hospitals ? kaya di ko pa alam kung kailan ako i ccs ?

16 Replies

37wks today ako mamsh . Wala na p din ako sched . Wala poko private ob. Sa center lng ako ng papacheck up pero sa pag aanak ko po may opd nmn .public ospital po .. Dto po smin . Humingi ako referal sa midwife dto sa center nmin na nid to sched nko ng cs .ksi cs poko nun una ko.. Bka nxt wk pa monday ako mkpag psched ksi holyweek wala dw opd . Hope na mkpag pasched ka na din . Nkkstress po talaga .

4y ago

Kapag magpa C's pala Tayo kailangan pala ng referral kung saan Tayo nagpapa chekap?

38weeks daw pwedi na..ako po15april.papa cs na..kaso37weeks and 4days plng.nun.. idedexa ulit ako ng kapatid ko nurse.para suporta sa lungs ng baby ko..hirap n po kc.gumalaw.palgo n tumitigas..panhv3rd baby ko n po..sabay ligate na

4y ago

normal k lng din ba sis

Wala kasing check up sa public hospital ngaun mga mamsh 😔, hanggang matapos daw lockdown kaya wala ako idea pano kami ni baby, isasagot skin ng mga tao sa ospital is walang check up . Laging ganun kahit sbihin kong cs ako 😔 hays

4y ago

pag cs momsh ikaw po mamimili ng date mo ako po kase ganun july16 due ko pero pinapasabay ko sa bday ko july8,wala po ba kayo alam na private dr titingin sayo?kelan po due mo?ingat po

37 kasi full term. Pero if kaya mo pa na e prolong go po. Pero you need to consult an OB for that po.

Ang CS normally scheduled mamsh. If may contact ka sa OB mo mamsh you can probably ask her/him

dapat punta k na sa ob kung cs ka bago ka maglabor dpat mailbas na yan

Sched yan eh. Ikw dn mamimili kung kailan mo gusto ..

Dapat po my contact ka sa ob mo, ini sched. Kc yan

Sched k nlng sa ob lagi mag ask po👍🏻

Dapat po may contact ka po ke OB mo sis..