First time mon

Ilang week na si baby bago nyo unang naramdaman galaw nya sa tummy nyo mga mommy? Ty#firstbaby #FTM #firsttimemom

12 Replies

12-13 weeks pitik lang po then bukas 15weeks ko na 😍 nakakaexcite mga susunod na ipaparamdam ni baby sa tummy ❤️

12mo ago

ay okay po, excited na kasi ako na maramdaman ko galaw ni baby 🥰

18weeks sakin yung sumisipa na talaga pero weeks before that parang may bubbles sa loob or waves #posteriorplacenta

16 week momshie .. parang naglalangoy na sya sa tummy ko .. feeling nababaliktad mga lamang loob ko hahahha

mga 15 weeks po yata ako non pero pitik pitik lang nong nag 18 weeks yon yong medyo kick na siya.

4months po pero dipa po malakas pero nung mula ng 5 till now subrang lakas na nya manipa.🙂

sakin po 17 weeks ko pa naramdaman yung may pumipintig sa tiyan ko po.

14 weeks pero commonly 16 weeks nag umpisa yan mih

13 weeks yung pitik2x tapos parang wavy na ewan.

Mga 4 to 5 months po sa tummy ko

nasa 16 weeks na ata .