Positive

Ilang try rin bago kami nakabuo ni hubby. Unexpected time and unexpected place nagparamdam si baby. Hehe. December 2019 to January 2020, nasa US kami ni hubby for work. Night shift kaming mag-asawa. (Isang cause ba't kami hirap makabuo.) Nagta-travel din kami paminsan-minsan. One night before kami pumasok sa work, ang sakit ng boobs ko't ang sama po talaga ng pakiramdam ko. ? Sinabihan ko si hubby na 'di muna 'ko papasok. Pagkaalis n'ya, nagbihis ako. Patong-patong at ang kapal pa ng clothes ko nun kasi winter season that time. PT lang dapat bibilhin ko pero ewan ko ba nung may makita akong grocery store, natakam ako sa pagkain. ? At nakapag-grocery ako nang wala sa oras. Went back to our apartment and took the test. Kinakabahan ako sa result. Kasi nag-take ako kahit wala naman akong guts pero napabili ako ng PT. Gustong-gusto na rin kasi namin ni hubby magkaroon ng baby. Then... Positive! ? After taking the PT, gumaan at bumuti naman pakiramdam ko. Kung 'di pa ata sumama pakiramdam ko, 'di ko pa mapapakiramdaman si baby. Sa mga nahihirapan pong mag-conceive, 'wag po tayong mawalan ng pag-asa. ?

Positive
24 Replies

Comgrats po. Same tayo almost 3 years din kami hintay na makabuo. One day nawalan na lang ako ng gana kumain at masama ang pakiramdam mga 3 days pa ang lumipas ng maisip ko na bumili ng pt, 1st pt malabo ang second line same sa 2nd pt kinabukasan then on the 3rd day bumili ako ng mumurahin lang tanan 2 lines malinaw na malinaw. That day is my birthday kaya timing bday gift samin ni papa god.