RHU

Ilang taon po ang tinatanggap manganak sa mga RHU kapag normal ang mga findings sa check ups? Turning 19 na po kasi ako this june . July 1 yung EDD ko. Tanggapin po kaya ako kung dun ako manganganak? Ang layo po kasi ng mga ospital dito.

2 Replies

Best way po e tawagan nyo yung ospital na yun. Kung may record ka sa kanila at andun ob mo tatanggapin ka dun. Pero kung wala at gusto mo lng dun manganak contact them to make sure

Communicate with your health officer..para sa safe n panganganak..