hi mga ka mommies!!❤

ilang taon b c baby nyo natuto mgsalita? baby ko po kc 1 year and 6months d pa xa ngsasalita ng maraming words.. ball lng po parati nya binibigkas kpag me nkikita xang bola o kea lobo.. tapos panay compare pa sa ibang bata dto smn.. nkakabwesit na.. hal.po bakit ung baby ni ganyan andami na ng words na nasasabi yang anak mo d ngsasalita pag kinakausap.. db mgkasing age lng sila.. ganyan po mommy..

1 Reply

Iba iba po talaga yung development ng mga babies mommy. Nakakapagsalita naman po ang baby mo so i believe siguro kulang lang sa kausap. Kausapin nyo lang po ng kausapin para mas dumami yung words na alam nya sabihin.