Hi mga mi, baby ko kasi 9 months natutulog sya tapos biglang umiyak habang naninigas katawan nya

Ilang segundo sya hindi bumabago ng pwesto kahit gisingin ko na. Iyak lang sya ng iyak. Pls enlighten me, ano po kaya nangyare sa baby ko?

2 Replies

hi mi 14hrs ago na pala eto post mo . kmusta si baby? PaConsult niyo po sa Pedia asap kahit hindi pa ulit nauulit yung episode na yun... wag naman sana pero kasi based sa kwento mo possible nag seizure siya.. kaya dapat mapaalam sa Pedia para matingnan at mapanatag ang kalooban mo mi.. mas mabuti na makasigurado.. at kung sakali man seizure nga mabigyan agad ng lunas si baby..

8mo ago

Hindi naman na ulit naulit mi and masigla naman sya pagkagising. Sana hindi na maulit pero i'll try na mapatignan din sya sa pedia. Thank you mi!

try naagpacheck sa pedia mommy. 🙏 para malaman mo agad anong nangyari.