Nido user please help!

Ilang scoope po ba pwede sa 5oz? Dpa kc dumating order ko na bottle 10oz eh. Dku ma gets yung nasa label 7scoope sa 200ml? Panu pag 5oz or 150ml lang? Ilang scoope po kaya pwd? Thanks po sa makakasagot

2 Replies

Experience ko din yan before My.. Nag half scoop ako tapos nalaman nang sister ko sabi niya hindi ko daw dapat e half.. So nasa 4 oz na lang ako tapos pag humingi si baby iyong ismag bottle nag prepare na akoa nan 2 oz kasi nasa 6oz na siya ngayon

one is to one po ang nido. Meaning one scoop os equal to 1 oz. Ang nkalagay po sa label 7 scoop=200ml (7oz). So kung 5oz po 5scoops.