just asking

ilang quarter po kailangan bayaran sa philhealth if gagamitin ko sya sa june? thanks po sa mga mag bbgay ng idea

10 Replies

sis kailangan may 9 na hulog ka sa loob ng 12months from your due. Ganito bibilang ka ng 12 pabalik from your due date tas sa loob ng 12 months na yun kailangan bayad yung 9 dun

5y ago

cge po. thank u po

pagkaalam ko poh isang buong taon poh babayaran mo poh sa philhealth kung gagamitin mo poh siya sa june para sa panganganak poh

1 year po pinabayad sakin. May 4 ang due date ko. punta ka na sa office nila sis. ih ga guide ka nmn nila🙂

5y ago

. yung sakin nmn oct ako nag stop ng work one month yung tyan ko. tas nung friday lng ako nag bayad for first quarter nitong 2019

Need po byaran un 1 yr para magamit mo. Ganun ginawa ko sis sa August ko sya ggmitin

Ako po ngbyad lng po ako nung november last yr. until june po sya.. 1800

yes ginawa ko was to pay ung buong taon para may contribution

5y ago

thanks po. . requirement po ba na whole yr babayaran para magamit sya sa june?

2400 pobbyran buong taon. need my ID ka ng phil.health..

5y ago

what if po yung first quarter plng this yr ang nabayaran ? tas sa may magbabayad ng pang sec quarter. pwd npo ba gamitin un tas after na ng panganganak yung remaining na babayaran for the rest na 2quarter na d pa nabayaran?

Punta ka ng philhealth or tawag ka para ma sure

SA panganganak mo ba sya gagamitin sis?

5y ago

update mo lng sis para magamit mo ulit.

buong taon po.

Related Articles