Ilang pounds/kilo si baby

Ilang pounds/kilo po si baby nung manganak po kau ng normal.. at ilan po timbang nyu before kau mag buntis at nung manganganak na po kau.. ung asawa ko kc lagi ako pinipigilan kumain..? napakamaramdamin ko pa nman ngaun.. parang hirap ako mag diet..? thanks po sa mag rereply..

19 Replies

2.8 kilos lo ko nung nanganak ako via normal delivery. Before ako magbuntis nasa 56 kilos ako then before giving birth nasa 72 kilos ako.