timbang bago nanganak

Mga momsh ilang kilo po kayo nung nanganak kau sa baby niyo? Kc ako 33weeks 65kilos.. sabi ni dok sakto lng naman ung timbang ko at ung laki ng tummy ko pero pinag da diet n nya ko kc my 1month pa bago ko manganak.. iniiwasan kc n ma Cs ako.. kau b mga momsh? Ilan timbang nyo nun? And if normal or na cs po kau nun? Para my idea po ko sa pag da diet ko kung gaano po ko mgbbawasa sa pag kain.. thanks po ..

timbang bago nanganak
1 Reply

51kgs before pregnancy then before manganak is 70kgs. Ngayon almost 4mos post partum, 53kgs. Pero CS po ako since breech si baby. Do strict diet nalang po para di na lumaki maige si baby.