Weight Gain

Ilang pounds po na.gain nyo the entire pregnancy? Nagtataka kasi si OB kasi 126pounds na ako @28weeks but before preggy 110pounds lang ako, maliit din yung bump ko at wala namang nadagdag na fats sa katawan ko. Di rin mataas ang sugar. Due for pelvis utz this 30weeks for fetal weight.

Weight Gain
16 Replies

startting weight - 50kgs 1st tri to last week - 54-56 kgs now at 32 weeks - 60kgs sobrang bagal din ng weight gain ko noon as in ung kaen ko sobrang lakas pero parang buong 1st tri upto mg sesecond tri nsa 52 to 54kgs lang ako bago ako pumasok ng 1st week ng 3rd tri naretain ako sa 56kgs tlga..then today nagulat ako 60kgs na ako..finally! hindi ako mataba, hindi din ganon kalaki ang bump ko pero mabigat literal si baby minsan di ako makasampa sa jeep kung di ako ipupush ng asawa ko 🤣 nag aim din ako ng weight gain since nalate si baby ng laki last month. Kaya di ako mataba kse di ako nagririce 😉 purong bata ata laman ng tyan ko..

Ako start ng pregnancy 52 kgs, 55 kgs ng 6 months pero 63 na agad ng 7 months. 🤭 ang bilis ng weight gain sa 3rd trimester. Di naman ako pnagdidiet ng OB kasi daw di porket malaki weight gain eh malaki dn ang bata. Sakto lang daw weight sa gestational age nya. Pero basta iwas pa din daw sa mga sweets. Pero now, tntry ko magbawas rice lalo sa gabi ulam nalang.

Before pregnancy - maintain 50 kgs 1st tri - 45 kgs (sumusuka halos everyday) 4th month - 47 kgs 5th month - 48 kgs 6th month - 49 kgs I'm currently 7 months. Maraming nagsasabi maliit lang bump ko pero okay naman ang laki ni baby as per utz 😊

from 64kilos to 67.2 kilos currently 36 weeks and 3 days.. ganyan din po kaliit chan ko but when pumasok na ang 3rd trimester biglang lobo chan ko. wait mo lang po biglang lolobo din yan habang papalapit na due mo ☺️

same tayo mumsh ng na-gain na weight. 1st check up ko sa OB 50 kg ako then ngayon 57 kg @ 26 weeks. kaya medyo nagwworry ako if normal ba ung gain ko or need na magbawas.

1y ago

same din po. ayaw ko lumaki si baby at hindrance for normal delivery

32 kilos po nadagdag sakin mula 3 months kasi yun yung unang check up ko i was 61 kilos and at 41_ weeks i'm 93 _kilos po

1y ago

noong 7 months ako 78-83 n po kilo ko kasi matakaw na ako kumain nung 4-5 times a day

I have a friend na around 4-5 kilos naman yung nagdagdag sa kanya. Ideal din po magexercise ng pregnancy safe na mga exercises

37lbs na nadagdag sakin 🤣 from 93 to 130. Ako na nagtanong kay OB kung need ko mag diet. Okay lang raw to.

1y ago

@Nica A. Di pa po lumalabas. Pero EFW ni baby sakto naman.

Ako po nung 1st checkup ko 68kls, ngaun ika 36weeks ko na 75 kls po ako :) 3kls si baby s check up khpon

ako nag start ako mag buntis 45 lanq weigth ko then bago manganak 53 na weight ko pag labas ni baby 3.2 ☺️

1y ago

Opo muntikan lanq ma cs☺️