Weight Gain

How much weight should we gain for the whole pregnancy?

1 Reply

9 kg or less kasi I still remember, dapat 1kg per month lang ang tubo ng weight ko, as per my OB. Nag diet ako during that time.

4y ago

Wag ka po ma bothered sa size ng tiyan mo, Mommy. Ako nga when I was still pregnant, a lot of my friends and family nagsasabi na malaki ang tiyan ko at bakit daw hindi pa ako nanganganak. Hehe 33cm na yung sukat ng tiyan ko noong nanganak ko at malaki sya for a 4"11 lady. (Yes, I'm short. Huhu) Pero si baby lumabas na 2.7kg lang. Malaki lang pala ang tiyan ko kasi mataas ang amniotic fluid ko. So don't be bothered. You're fine.