PLEASE F*CKING HIDE YOUR SENSITIVE PHOTOS!!!

Ilang post na nakikita kong mga basta basta na lang pinopost. While almost everyone is aware na normal yan kapag may problema talaga si baby or kayo mga mommy. LET US ALL BE SENSITIVE FOR OTHERS. I'm sorry if I'm acting up and you'll all be like, "Siguro kapag ikaw na nakaranas, diring diri ka na." or "Kapag sayo nangyari yan, mararanasan mo ang pag-aalala ng sobra!" or "Wag kang maarte! Normal yan dahil yan nilalabas ng tao!" Well, I'M SORRY NOT SORRY. Not everyone can take what they all see ng BIGLAAN. Please be sensitive enough. Like poop ni baby or blood niyo mommy. Please HIDE IT.

1 Reply

Ang reason is BAGO PA LANG KASI AKO DITO, ganyan. Pero nasa baba lang naman yung NSFW na option pag magpopost ng sensitive pics 😂