Ferrous Sulphate

ilang piraso po dapat i-take na Ferrous Sulphate? wala kasi sinabi sa Health Center. dati ko kasing tinitake is yung Nakaron ang Brand na Ferrous Sulphate+Folic Acid.. 36weeks ko na.

Ferrous Sulphate
33 Replies

2 tab 3x a day 29 weeks ako nagstart. Kasi low yong hemoglobin ko i switch to Terraferon kasi hindi ko matake yong lasa ng ferrous na galing sa hospital. After a month nag CBC ako ulit hindi tumaas yong hemoglobin ko . So nag IRON SUCROSE ako 2 vial for 3 days. I hope ok na hemoglobin ko still nag teraferon parin ako 2x a day. 37&5 days na po tummy ko

once a day po .. ferrous with folic acid pero kung ireccomend po ng doc na twice a day baka lowblood ka po every morning po ang ferrous then sa afternoon multi vitamins as much as posible yung obynal na prenatal vitamins the pag ka hapon inum ng calcium

Pag po normal po ung dugo nyo once a day lang po sya baka po kse tumaas dw dugo nyo. Malakas po makataas ang dugo ang ferrous .kapag lowblood po 2 times a day po sa isang araw.. Ako po kse normal po dugo kaya once a day lang po

4y ago

Buto, ang ferrous sulfate ang sa dugo po

Ng check ka na ba hgb mo kng mababa pwd mo 2× a day,,pero kng normalng ang hgb pwd mo once a day lng,,,mass okay morning after sa breakfast mo yung vitamins

4y ago

Oo yung hemologbin mo pa check mo muna

As per my ob kasi bngyan ako gnyan center.. Nung naubos ung pre natals ko n reseta nya yan take ko.. 2x ung ferrous tpos 1 lng ung calcimate..

Ako po 2x a day, yan po sabe ng ob ko. 30 mins before or after kumain. Dpat daw kz ndi busog pag uminom nyan.

Nagtake din ako nakaron pero eto na ngaun ung sakin kasi nakakuha ako ng libre sa center. Once a day lang daw.

Once a day lang po ata ito, pero maigi pa rin na tanungin dun sa doktor na nag-reseta sa inyo para mas sure

nung ako sabi daw po once a day lang.. sa morning. ginagawa ko after bfast ko tinetake.

once a day lang ako nyan twice a day ng calciumade tapos once a day din ng obimin