Ferrous Sulphate

ilang piraso po dapat i-take na Ferrous Sulphate? wala kasi sinabi sa Health Center. dati ko kasing tinitake is yung Nakaron ang Brand na Ferrous Sulphate+Folic Acid.. 36weeks ko na.

Ferrous Sulphate
33 Replies

once a day po .. ferrous with folic acid pero kung ireccomend po ng doc na twice a day baka lowblood ka po every morning po ang ferrous then sa afternoon multi vitamins as much as posible yung obynal na prenatal vitamins the pag ka hapon inum ng calcium