Evening Primrose

Ilang Piraso ba dapat ipasok sa Pwerta?

Evening Primrose
21 Replies

Depende sa instruction ng OB mo mommy. Ako kasi orally lang ako pinatake, sa iba naman orally and insert, tapos sa ibang friends ko 4 pcs while yung iba is 1 pc every 8 hours naman.

nung naglagay po ako neto naglalabor na po pala ako. kaya lalong bumilis ang paglabas ni baby. pumutok agad panubigan ko nung unang lagay ko. 500 mg nga lng po ung nailagay ko non eh.

hindi po yan pinapasok s pwerta iniintake po yan pampanipis yan ng kwelyo ng matres para mabisa butasin ung gel ung laman sipsipin mo.effective yan.

2y ago

Pwede naman ipasok direct sa pwerta kahit sabi ng ob ko.

Orally 3x a day as per my ob. But nong nsa labor room na ako, they inserted me a couple of those too di ko na namalayan hehehe

Sakin prescribed, 4 capsules sabay sabay ( insert vaginally) every 4 hours 3 times . Nov 4 ang due date ko

4y ago

thank you mommy len rico😊💕💕btw Congrats po pla sa inyu ni baby,,😊😊

orally 3x a day po..tas sabi po ni OB pag manganak daw ako at dpa maubos dalhin ko lng daw kc gagamitin niya pang induce pag manga2nak na ako

pag gabi ipasok kasi matutunaw naman siya pero once a day lang every night. depende pa din sa advise ng OB mo

Orally po sakin, 3x a day, tas yung isa na matitira ipapasok sa anes ko sabay IE.

2 pcs po. yan advise saken ng OB ko dalawa daw ipasok kasi mas effective po un.

orally..nung nag 5cm ako 6 tablet ung pinasok sa pwerta ko