diaper change

ilang oras po pwede bago palitan diaper baby? katutulog lang po kasi niya nung dumumi, baka po magising kung palitan ko na. ftm po, with 2 weeks newborn

2 Replies

Palitan nyo po pag nadumihan na, 3-4 hrs kung ihi lang pag napansin mong puno na palitan agad. Magkaka rashes po sya nyan pag natagal lalo na ang poop. Makakatulog din naman yan agad kasi newborn pa :)

3-5 hrs, since newborn baby mo matakaw po talaga sa diaper. Palitan mo na sis at baka magka rushes pa si baby wag natin laging ibabad sa ihi at kapag dumumi palitan po agad