Diaper change

Sobrang hirap patulugin ni baby sa gabi. Kapag napatulog ko na siya para palitan diaper niya, ilang oras ulit para ihele si baby. Okay lang ba na hintayin na lang na magising si baby para palitan ang kanyang diaper?#firstmom #advicepls #firsttimemom

2 Replies

Use a good diaper at observe po routine at schedule ni baby. As much as possible pag tulog, d namin dinidistorbo liban na lang kung sobrang tagal na para d magkarashes. Make sure na clean diaper niya before sleep and kung need talaga linisan habang tulog, be gentle at gumamit ng body temp na wipes or cotton with distilled water.

1y ago

welcome po

Ako pag umiyak una ko muna i check ang diaper para isang iyakan na lang after palitan ng diaper dede time na at hele.