Flashlight

Ilang oras po i light yung tummy para maging cephalic c baby?

4 Replies

Sino PO nag Sabi mamsh? Ilang months n PO Kayo? Kusa mag aalign si bebe pag malapit n po Kayo manganak.. or Kung NASA 36-39 weeks n Kayo at d pa siya cephalic I think dun Po Kayo need mkipag usap sa ob nyo. D ko sure ung sa light never nmin npag aralan n nakakatulong siya sa position NG baby.. hehe or d lng ako updated

Ginawa ko yan during my 32weeks ko kasi breech pa si baby. Then 36weeks cephalic na sya. Naglalagay ako unan sa balakang pag gabi then music and tapat ng flashlight sa puson mga 15-30 mins. And it works tas kausapin mo lang si baby and also drink water para madami ka tubig ng makatambling sya.

5y ago

Ginawa ko naka tihaya. Sa gabi kasi mas active ung baby ko

Sabi po ng midwife sa amin

29 weeks po