Breech

My chance paba maging cephalic c baby 33 weeks napo tummy ko?

4 Replies

Meron nman mamsh.. depende na kay baby yan. Dati sinisi ko sarili ko kasi di siya umikot, pero okay na din kasi cs ako baka kasi kung normal di ko kayanin ang labor my asthma pa nman ako. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

oo iikot pa yan nung akin noon 8 months breech padin. nung kabuwanan ko na Cephalic na

Yes po iikot pa yan breech din baby ko nung 31 weeks nung 36th week cephalic na

Yes may chance pa yan sis, maaga pa nman iikot pa yan si baby