Abt. Beastmilk

Ilang oras po bago mapanis ang breastmilk kung galing sa ref po? For example po, 6pm po ako ng pump and then nilagay ko po agad sa ref. After an hour kinuha ko na po ulit, ilang oras po bago po mapanis po?

1 Reply

24 hours po kapag nasa ref lang; up to 6 months sa freezer; room temperature is 4 hours. The moment po siguro na nilabas mo siya sa ref, 4 hours po siguro masusunod. Di ako sure if kelangan maconsume agad kung galing sa ref