BREAST MILK PUMP

Hello mga mi, ilang oras po ba ang tamang pagbibilang ng breast milk bago mapanis?? Kapag galing ref po yung fresh milk pump ilang araw bago masira at pag pina consume kay baby ilang hrs po bago mapanis? Kapag galing freezer tapos nilagay sa ref para ma thaw ilang araw bago masira , at ilang hrs bago mapanis pag pina consume na kay baby? Thankyou sa makakasagot po!!

1 Reply

for your reference.

12mo ago

eh diba sa mga pitcher method nilalagay din muna nila sa ref after non iffreeze na din nila