Ilang oras po ba dapat pagitan?

Ilang oras po ba dapat ang pagitan ng pag inom ng mga vitamins? Kase may antibiotic po ako 8am and 8pm ko sya dapat itake. Tapos meron po akong obimin plus 1x a day and yung ferrous kopo 2x a day . Yung sa tubig po pag nainom ng gamot ok lang po na malamig na tubig?

2 Replies

Kahit.mga 2 hours ang interval. Basta wag lang.silang.pagsabayin 1 inuman. Oo.pwde malamig. Ako since ngbubuntis ako malamig na water lang iniinum ko.

Kahit.mga 2 hours ang interval. Basta wag lang.silang.pagsabayin 1 inuman. Oo.pwde malamig. Ako since ngbubuntis ako lamamig na water lang iniinum ko.

Related Articles