Gatas

Ilang oras nasisira ang formula milk pag tinitimpla...?? paano mapapadede ko ang baby sa bote na formula milk?? kasi nasasayang susubukan ko ayaw nman.

13 Replies

Ginagawa ko.. Tinitikman ko yong gatas ni baby... Para sure kong panis o hindi... Wala kasing oras yon eh mas madali kasing mapanis kong mainit ang panahon... Kong malamig medyo tatagal yong gatas kaya mas maganda kong amuyin at medyi tikman ying gatas bago ipadede ulet