mommy

Ilang oras Ba need mag fasting Salamat sa sasagot

22 Replies

dapat haponan mo 6-8pm tpos meryenda mo 12midnight uminom kna rin ng tubig nun kasi pag ktpos nun d ka na pwdeng kumain ng umagahan hnggang dka nakukuhaan ng dugo 😉😅 fasting pra sa Bloodsugar yun 😊

Mas okie umoisahan mo sa Gabi para habang tulog ka umaandar oras..like 1 am gang 8 am para pag gising mo diretso ka n pa kuha test

8 hrs daw po sabi ni OB momsh. 😊 pinagfasting ako from 12am to 8am time of my check up ❤

8-10 hours po. Pero pero 8 hours lang ginagawa ko, d ko kinakaya ung uhaw. 😅

i had 12 hours of fasting pero depende po sa ob niyo kung strict siya or hindi

8hrs karaniwnn depende dn po sa recommended kung ilan oras pdi pra sa test

3 stages po yun mommy. 6-8 hours 8-10 hours 10-12 hours.

Nag fasting ako 8-10 hours for glucose..

8 hrs momsh until check up. ❤

Ano po yung fasting? Hehe😊