Pacifier

Ilang nonths nyo po pinagpacifier si baby nyo? And anong magandang brand?

2 Replies

si baby ko 2mons, baby flu gamit namen.. isang malaking regret ko un mommy na nag introduce aq ng pacifier sa kanya kase pumangit tubo ng teeth nya, naawat ko sya ng 1 1/2yrs old sya..as ok now ok na ung teeth, mjo mag kakalayo lang..

Avent ultraair. Around 2mos. 9mos na sya ngayon kaya inuonti onti ko na tanggalin. Di daw pwede magtagal gang 1yr old e nakocause ng ear infection