walker

Ilang mos. Po pwedeng Gumamit ng walker si baby?.

6 Replies

Tama po ang ibang mommies ntn. Accdg po sa pediatrician, nd npo advisable gumamit ng walker due to safety reasons na din po sa baby. Sa baby ko po ngaun nd ko na po papagamitin ng baby walker. Nun pangalawang anak ko po pnagamit nmin sya mga 6months po hanggang 2yrs sya halos. Nun time na un wla pang advisory na bawal gumamit. Andming times na nahulog sya sa seat ng walker kc kini-clip lng ung seat na cloth, me time na muntik na sya masalabid sa wires sa bahay at mauntog. Mahulog ng pabaliktad. Nakakatakot tlg makta mommy. Pnagwawalker nmin sya basta may nakatngin sknya.

Di na po advisable walker. Mas marami pong dangers than benefits. Alalayan nalang sa paglalakad

Ang sabi po kc pwd nang mgwalker ang Bata kapag Kaya na niyang makaupo mg-isa.

Pag kaya na ni baby na umopo mag isa momsh sa ka nyo e walker ❤️

Pinagamit ko baby ko mga 7months

hindi na sya advisable