tetanus toxiod?

Ilang monts po ba nag start turukan ang buntis ng anti tetanus?kahapon kasi tinurukan na ko turning 19 weeks na po ako.

33 Replies

16weeks pregnant ata ako mommy nung naturukan nyan.

Ako po 15 weeks pa lang tinurukan na ng first dose.

5 months then next this month.Dawalang beses ee..

Start ng5 months tax monthly gang delivery date

33 weeks na ako pero wala pa advise OB ko..

3 months onwards Po pwede n mag paturok

1st turok ko 9weeks, 2nd turok ko 16weeks na..

2y ago

ako po kahapon tinurukan ako ng tetanus toxiod vacine.10 weeks palang tiyan ko. .ok lang kaya yun.hindi kaya makakasama kay baby. .kaai may nakapag sabi sakin na bakit dw ako nagpa injeck na 2 months mahiget palang tiyan ko. . dapat dw 6 months na bago ako magpa injeck.kaya natakot po ako. .pls po sana may maka sagot ng tanong ko.salamat

Nag start ako sa first turok 19 weeks.

Ganun po ba..ang sakit pa naman.

Basta daw magkasunod na buwan.,