help po.

Ilang months pong pwede painumin si baby ng water kapag breastfeed?

10 Replies

6 months for the doctors said But for the oldest mom said, pwede painumin ang baby just a drop of water if needed. Pero para sakin hindi na kailangan painumin pa ng tubig ang baby kasi breast milk is almost made of water.

As early as 4mos. po dapat masanay po si babyna mag water kahit po naka breastfeed ask your pedia foe suggestion ng water.

6 months pa pwede magwater ang baby. Both water and solid foods. Pure milk lang muna dapat :)

6 mos po kasi 88%na ang water ni baby pag breastfeeding ka po..

6 months pa po

6months po.

6 months :3

6 months

6mos po

6mos