Turning 2 weeks po baby ko,normal bang hindi magising ang baby ko kahit ang ingay ingay ng surrounding like New Year kag

Ilang months po sinusuotan ang baby ng shoes?#pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

7 Replies

Hello. First weeks ng baby malalim talaga ang tulog. Pero observe niyo po, kasi magiging magugulatin po yan after ng ilang weeks. Wala pang kasyang sapatos sa baby 😅 meron siguro kung fashion-fashion lang tapos gawa sa cloth.