Turning 2 weeks po baby ko,normal bang hindi magising ang baby ko kahit ang ingay ingay ng surrounding like New Year kag

Ilang months po sinusuotan ang baby ng shoes?#pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

7 Replies

alam mo mars yung baby ko kahit pagka panganak ko sensitive na yung tenga nya since na yung lying in kung san ako nanganak nasa highway lang pag may dumadaan talagang motor nung gabi nagugulat na sya kaya. gnyang edad nya mas naging sensitive sya. pina hearing test mo na ba? para malaman mo.

yes may mga babies na ganyan! like sa pamangkin ng lip ko kahit apaka ingay may nagmumurahan at nagsisigawan wala siyang pake! hahahaha bsta siya tulog is life. pero sa case naman ng baby ko konteng kaluskos lang dilat agad mata iba iba po talaga ang baby.

Hello. First weeks ng baby malalim talaga ang tulog. Pero observe niyo po, kasi magiging magugulatin po yan after ng ilang weeks. Wala pang kasyang sapatos sa baby 😅 meron siguro kung fashion-fashion lang tapos gawa sa cloth.

Wala naman ikabahal mommy be thankful Kasi GANYAN din baby ko as in Wala pake kahit sa tyan pa PANAY sleep lang hanggang ngayun hahaha good boy daw basta ganyan

yes! kala ko nga bingi baby ko kasi kahit anong sigaw at kalabog di nagigising 😂 pero now 4 months sya sensitive sa sa konting ingay at galaw

no worries sis, ndi pa po sensitive sa surroundings nila wait lng p kayo ng ilang weeks magugulatin na po sya

baby ko ganyan din. wala siya pake kahit maingay 😅