asking

Ilang months po si baby sa tiyan bago makita sa ultrasound ang gender nya? Tia po!

49 Replies

5mos po Yong sakin mommy pero may nagkakamali po minsan s ganhan kagaya nong kumare ko baby boy talaga baby nya s ultrasound baby girl.

Ako po 4 months kita na.. Tapos nung nagpaultrasound kami ulwt sa ika five ni baby sure na sure na po na baby girl nga daw

5mnths po pwd na pro ung ob q hinintay na mg 7mnths ang bby para mchek gendr nya at fetal size, position, etc

5mos po nakikita na..gnun sa baby boy ko..pero mas sure po tlaga 6mos.above 😊

5 months po, kausapin mo din c baby na wag mahiya pakita gender nia 😊

5months pwede na. Pero depende pa din kung magpapakita si baby.

4-5 months pwede na pero depende padin sa position ni baby.

akin 19 weeks nakita na. pero suhi si baby ko. 😍😍

5 or 6 months si baby. Pwede na malaman gender.

Magkano naman po magpaultra sound ..T.Y po